Xuyên việt cùng Thợ cắm hoa Hạnh PhúcCho thuê xe cổ đón dâu - Volkswagen Hành trình 77 ngày xuyên việt Tặng hoa
0

Tia nắng sớm mai

Mã SP: 
10WB029

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phong cách thiết kế hoa tươi của Hoa 10 Giờ là phong cách Vintage và thân thiện.

Những bông hồng công chúa ngọt ngào, bông hồng trắng tinh khôi điểm xuyết lan cát tường mềm mại nói lên tất cả vẻ đẹp của những cô dâu chọn bó hoa này. Ngoài ra, bó hoa còn có những chùm hoa Mimoza lãng mạn như tình yêu đôi lứa, những bông lúa mạch như nét thùy mị, nết na và đảm đang của người con gái đối với gia đình bé nhỏ.
Ở đây, chúng tôi ưu tiên sự đơn giản nhưng không giảm đi yêu cầu duyên dáng của bó hoa.
Tất cả dành cho những cảm nhận nhẹ nhàng, dung dị nhất về ngày cưới của bạn.

Hãy liên hệ Hoa 10 Giờ ngay hôm nay để có sản phẩm thực sự nổi bật và khác biệt! 

  

Chú ý: Quý khách nên gọi điện đặt trước từ 1 - 2 ngày (nếu có thể) để chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu phù hợp nhất và không nên chat FB vì rất có thể bị nhỡ đơn hàng.

 ----

Hoa 10 Giờ - Tiệm hoa tươi phong cách Vintage

Chi tiết
GỌI NGAY: 08 5512 8989
(?)
(?)

“Mức giá Thân Thiện dành cho bó hoa như hình

Mức giá Đặc Biệt là mức giá tham khảo cho bó hoa tương tự nhưng kích thước lớn hơn.

Nếu có các yêu cầu riêng, bạn hãy chọn Yêu cầu thiết kế hoa đặc biệt”

Xem giá Đặt mua ››› Hướng dẫn mua hàng

Bạn muốn tìm?

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cô dâu Đài các

Đặt mua
Thể hiện sự Sung túc và uy quyền

Baby trắng

Đặt mua
Phong cách vintage và thân thiện

Cô dâu xinh - 034

Đặt mua
Thiết kế đặc biệt

Hoa 10 giờ's Blog

Chuốc rượu, văn hóa hay hủ tục?

Uống rượu là hình ảnh quen thuộc trong bữa tiệc của người Việt, tuy nhiên việc chuốc rượu nhau đến mức say mất kiểm soát hiện đang diễn ra tràn lan, nhất là trong dịp trước và trong Tết nguyên đán. Việc này đang gây hậu quả không nhỏ cho xã hội. Vậy chúng ta nên nhìn nhận việc chuốc rượu là văn hóa hay hủ tục?
> Xem tiếp
Gọi
THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT